Khách sạn ma quái

Khách sạn ma quái

Hotel del Luna (2019)
Status:
Trọn Bộ - Vietsub

Đạo diễn:
Oh Choong Hwan

Diễn viên:
IU, Yeo Jin Goo, Shin Jung Keun, Bae Hae Sun, P.O, Kang Mi Na, Jeong Dong Hwan, Seo Yi Sook, Kang Hong Suk, Lee Do Hyun, Lee Tae Sun, Cho Hyun Chul, Park Yoo Na

Thể loại:
Phim bộ, Hành Động,

Quốc gia:
Pháp,

Thời lượng:
1 Giờ 20 Phút

Năm phát hành:
2019

Sản xuất:

11,278
8.7
7.9 / 20 lượt
Thông tin

Ẩn mình sâu trong trung tâm thành phố phồn hoa của Seoul là một khách sạn gây tò mò, giống như cái mà chưa ai từng thấy trước đây. Lâu đời không thể đo đếm được, tòa nhà đã tồn tại hàng thiên niên kỷ, một minh chứng cho thấy thực tế rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài của chúng.

Điều hành khách sạn này là Jang Man Wol, một linh hồn tham lam, đa nghi, người đã dành hàng nghìn năm qua với tư cách là Giám đốc điều hành của khách sạn. Bị nguyền rủa vì tội lỗi mà cô không còn nhớ đã phạm phải, Man Wol buộc phải dành toàn bộ thời gian vĩnh viễn để điều hành cơ sở kỳ quặc này, phục vụ nhu cầu của những khách hàng đặc biệt nhất. Hy vọng trốn thoát duy nhất của cô ấy là tìm được người đã phạm tội lỗi tồi tệ hơn mình nhưng sau một nghìn năm, cô ấy bắt đầu mất hy vọng.

Tuy nhiên, mọi thứ có một bước ngoặt thú vị khi Goo Chan Sung xuất hiện. Từng là trợ lý giám đốc trẻ nhất từng làm việc tại một tập đoàn khách sạn đa quốc gia, Chan Sung thấy mình buộc phải quản lý Hotel del Luna vì thỏa thuận mà cha anh đã thực hiện với Man Wol nhiều năm trước. Là người tuân theo các quy tắc và luật lệ, anh ấy là một người cầu toàn đến mức cực đoan nhưng đó có thể là chính xác những gì mà cơ sở kỳ quặc này và CEO đáng nguyền rủa của nó cần. (Nguồn: Wiki)

Phim liên quan

Khách Sạn Ma Quái HD - Vietsub Khách Sạn Ma Quái Big Fortune Hotel 2015
Ông hoàng khách sạn Full (32/32) - Vietsub Ông hoàng khách sạn Hotel King 2014
Khách Sạn Bí Mật Full (16/16) - Vietsub Khách Sạn Bí Mật My Secret Hotel 2014
Khách Sạn Huyền Bí HD - Vietsub Khách Sạn Huyền Bí Hotel Transylvania 2012
Khách sạn đế vương HD - Vietsub Khách sạn đế vương The Grand Budapest Hotel 2014
Khách Sạn Đam Mê HD - Vietsub Khách Sạn Đam Mê Hotel Desire 2011
Khách Sạn Huyền Bí 2 HDrip - Vietsub Khách Sạn Huyền Bí 2 Hotel Transylvania 2 2015
Khách Sạn Diệu Kỳ HD - Vietsub Khách Sạn Diệu Kỳ The Best Exotic Marigold Hotel 2011
Tắt Quảng Cáo [X]