Ngọn Lửa Chimplee

Ngọn Lửa Chimplee

Plerng Chimplee (2014)
Trạng thái:
Trọn Bộ - Engsub

Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Bella Vanita, Aum Atichart Chumnanont
Thể loại: Phim bộ, Hồi Hộp-Gây Cấn,
Quốc Gia: Thái Lan,
Thời gian:
Năm phát hành: 2014
Sản xuất:

165,637
N/A
6.9 / 134 lượt
Thông tin

Nội dung phim Ngọn Lửa Chimplee - Ngọn Lửa Chimplee

 

Natrai, chủ một doanh nghiệp khai thác gỗ lớn, cải trang thành người quản lý khi vào rừng kiểm tra nhân viên của mình.

 

Ở đó, dưới sự cải trang thành một người quản lý đơn thuần tên là Nantrai, anh ta phải lòng Nuea Nang ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô cháu gái rất xinh đẹp của già làng, người được gọi đến để biểu diễn một điệu múa dân gian trong bữa tiệc chào mừng của anh ta vào phút cuối cùng sau đó. vũ công chính tự làm mình bị thương.

 

Hoàn toàn thất vọng trong tình yêu, Nantrai hay Natrai làm mọi cách để chiếm được trái tim của cô gái xinh đẹp.

 

Trong khi đó, mẹ bạo chúa của anh ta đã sẵn sàng để gả anh ta cho Kairkai, một người phụ nữ điên rồ, tham lam kiên quyết kết hôn với Natrai.

 

Nuea Nang là cháu gái của già làng, người mà cô sống với mẹ kể từ khi mẹ cô qua đời. Ông của cô hết sức bảo vệ cô vì người cha ngoại quốc của cô đã bỏ rơi mẹ cô sau khi khiến cô mang thai, và ông không muốn nhìn thấy cháu gái của mình trong hoàn cảnh tương tự. Vì vậy, ông tin rằng sẽ không bao giờ để cháu gái của chồng rơi vào tay một người đàn ông không phải là cư dân trong làng vì cuối cùng họ sẽ luôn ra đi.

 

Nuea Nang rất yêu quý ông nội và luôn vâng lời ông. Đó là lý do tại sao, khi Natrai đến làng và ngang nhiên thể hiện tình cảm của mình, cô ấy cũng tuân theo ý muốn của ông mình và tiếp tục tránh mặt người quản lý mới.

Trên con đường tình yêu đích thực, Natrai và Nuea Nang phải đối mặt với rất nhiều trắc trở và hiểu lầm khiến họ tái hợp và chia xa khá nhiều. Đặc biệt, vì gia đình của Natrai không chấp thuận tình yêu của anh và NueaNang và rất ép buộc anh phải gả anh cho Kaekai.

Sau đó, một lần nữa, người bạn thân thời thơ ấu của Nueanang, Saengkum cũng ở đó để chống lại Natrai vì anh ấy đã yêu NueaNang từ khi họ còn là những đứa trẻ.


,

Phim liên quan

Naruto Shippuuden The Movie 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí SD - Vietsub Naruto Shippuuden The Movie 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors Of The Will Of Fire 2012
Chuyện Tình Ngọn Núi Lửa HD - Vietsub Chuyện Tình Ngọn Núi Lửa Lava 2014
Ngọn Lửa Hải Dương HD - Vietsub Ngọn Lửa Hải Dương Ocean Flame 2008
Cát Rực Lửa Tập 11/13 - Vietsub Cát Rực Lửa Sai See Plerng 2013
Người Kế Thừa Ngọn Lửa Của Ý Chí HD - Vietsub Người Kế Thừa Ngọn Lửa Của Ý Chí Naruto Shippuuden Movie 3 : Inheritors Of The Will Of Fire 2009
Ngọn Đồi Rực Lửa HD - Vietsub Ngọn Đồi Rực Lửa Red Hill 2010
Nữ Thần Lửa Jung Yi Full (32/32) - Thuyết minh Nữ Thần Lửa Jung Yi Jung Yi, The Goddess of Fire 2013
Thực Vi Nô Full (25/25) - Vietsub Thực Vi Nô Gilded Chopsticks 2014
Tắt Quảng Cáo [X]